Tokyo - Fujisan

2 DAYS 1 NIGHT

Ăn kem trà xanh nổi tiếng gần chùa

Ngày 1

01

Ăn tối và ngắm cảnh toàn phố trong Tokyo Skytree
Check in Capsule - trải nghiệm ngủ nhộng
8h sáng đến Tokyo, ăn sáng, thăm quan Asakusa temple
Theo truyền thuyết vào năm 628, trong khi đang thả lưới đánh cá trên dòng sông Sumida, 2 anh em Hinokuma Hamanari và Hinokuma Takenari, đã tìm thấy một tượng Phật Quan Âm (Kannon) cao khoảng 5.5cm vướng vào trong lưới của mình; và mặc dù họ tìm cách đưa tượng Phật về lại dòng sông nhiều lần nhưng bức tượng vẫn quay trở lại với họ. Vị trưởng lão trong làng là Hajino Nakamoto đã nhận ra được sự linh thiêng của bức tượng nên đã hiến một phần ngôi nhà của mình lập một ngôi đền nhỏ thờ Phật Quan Âm để dân chúng trong làng có thể đến cầu viếng
Di chuyển qua chơi ở Team Lab, bảo tàng nghệ thuật ánh sáng

Ngày 2

02

7h sáng - xuất phát đi Yokohama, thăm quan ngồi chùa Kotoku-in với tượng Phật A Di Đà lớn thứ 2 Nhật Bản
Được công nhận là Báu vật quốc gia của Nhật Bản và là hình ảnh tượng trưng cho chùa Kotoku-in, pho tượng Phật A Di Đà bằng đồng này thường được gọi là Đại Phật Kamakura (tiếng Nhật gọi là "Kamakura Daibutsu"). Được tạc từ năm 1252, ban đầu pho tượng này được đặt tại Điện Daibutsu-den. Tuy nhiên, tòa nhà này đã bị phá hủy sau một vài cơn bão và trận sóng thần khổng lồ vào năm 1498. Kể từ đó, pho tượng Phật này được đưa ra ngoài trời. Với chiều cao 13,35 mét bao gồm cả đế và nặng khoảng 121 tấn, pho tượng Phật uy nghi này là điểm đến không thể bỏ qua!
Tiếp tục di chuyển tới Hồ Yamanaka ngắm thiên nga bơi view núi Phú Sĩ, sau đó qua bên khu phố Fujiyoshida đi dạo và chụp hình.
Ăn trưa và ăn tối dọc đường, tiện đâu thì ăn
16h - quay lại Tokyo trả xe và tự do hoạt động cho đến giờ lên bus/shinkansen về lại Osaka