Kyoto - Japan

2 DAYS 1 NIGHT

Ăn trưa ở ga Kyoto

Ngày 1

01

Chùa Kiyomizu-dera là ngôi chùa nổi tiếng nhất ở cố đô Kyoto. Tên Kiyomizu-dera bắt nguồn từ nguồn nước chảy vào con thác Otowa liên tục kêu vang không ngừng trong núi Otowayama (trong tiếng Nhật, Kiyomizu có nghĩa là dòng suối trong). Thánh nhân Enchin - người sáng lập nên ngôi chùa này và cư sĩ (người tu tại gia) Gyoei - ông tổ của ngôi chùa, đã tu hành khổ hạnh dưới dòng thác chảy này. Hiện nay, 3 dòng thác này vẫn còn tồn tại.
Người ta tin rằng cả 3 ngọn thác ở nơi này đều rất linh nghiệm về "trường thọ", "tình duyên", "học hành thành đạt", nếu người chiêm bái uống một ngụm nước ở một trong ba dòng nước trên thì điềm may sẽ đến. Ngược lại, nếu uống 2 ngụm thì sự linh ứng sẽ giảm đi một nữa, uống 3 ngụm thì vận tốt chỉ còn một phần ba. Hơn nữa, nếu tham lam mà uống nước ở cả 3 dòng thì hoàn toàn sẽ không linh nghiệm
Đi dạo quanh khu Gion chụp ảnh
Chơi mà chụp ảnh quang khu phố Gion, thuê Kimono đi dạo khu phố.
19h: Ăn tối tại khu phố cổ Gion
Ăn món Nhật tại nhà hàng được nhiều thực khách recommend: Kyomachiya Obanzai Kohaku
22h: K36 - The Bar & Rooftop
Tăng 2 ở 1 trong những bar đẹp nhất Kyoto, view ra chùa Thanh Thủy (Buổi chiều ngắm hoàng hôn thì sẽ đẹp hơn)
10h xuất phát đi Kyoto, thăm quan Đền nghìn cột
Fushimi Inari là một đền thờ Thần đạo (đạo Shinto) vô cùng nổi tiếng nằm ở phía Nam Kyoto, Nhật Bản. Ngôi đền này rất nổi bật với hơn 1000 cổng Torii màu đỏ son, những chiếc cổng Torii này liên kết với nhau tạo thành những con đường mòn nằm phía sau khu đền chính. Những con đường này dẫn chúng ta đến với khu rừng rậm của ngọn núi Inari linh thiêng, ngọn núi cao 233 mét nằm trên đất của ngôi đền
Thăm quan chùa Thanh Thủy - Kiyomizu-dera

Ngày 2

02

Xuất phát đi đền Kifune - cạnh khu chùa Kurama
Đền thờ Kifune-jinja được biết đến với những bậc đá vô cùng "ăn ảnh" dẫn lên ngôi đền cùng với hai dãy đèn lồng đỏ dọc hai bên lối đi. Đền thờ dành riêng cho thần nước. Theo truyền thuyết, một nữ thần đã đến Kibune trên chiếc thuyền màu vàng và ngôi đền đã đánh dấu nơi cuối cùng Người đã cập bến vào.
Trải nghiệm ăn mì ống trúc tại nhà hàng ở gần đền Kifune.
Món mì sẽ được phục vụ trên các ống trúc dài, có dòng nước lạnh chảy mạnh, cuốn trôi những sợi mì, và nếu thực khách muốn thưởng thức thì sẽ phải nhanh tay gắp chúng để ăn.
Ăn trưa tại Nagashi Somen tại nhà hàng Hirobun
14h - quay lại Osaka, kết thúc tour!